รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress โดยผู้เชี่ยวชาญ ในราคาย่อมเยา

เรารับทำเว็บไซต์ด้วยการใช้ระบบ Content Management Systems (CMS) ที่ชื่อว่า WordPress โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ พร้อมแนะนำวิธีการใช้งานและสอนทำเว็บไซต์ให้กับผู้ที่สนใจทำเว็บไซต์ ในราคาย่อมเยา ยุติธรรมและเหมาะสม เรารับทำเว็บไซต์ทุกประเภท ได้แก่ รับทำเว็บบริษัท รับทำเว็บไซต์ขายของ รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว รับทำเว็บไซต์ข่าว รับทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการ รับทำเว็บไซต์สถาบันการศึกษา รับทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ และเว็บไซต์อื่นๆ ตามความต้องการ มีรายละเอียดดังนี้

รับทำเว็บบริษัท

เว็บไซต์บริษัท เป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับรายละเอียดของบริษัท บริการของบริษัทและช่องทางการติดต่อ โดยหากเราแยกรายละเอียดของหน้าเว็บไซต์ตามเมนู จะประกอบไปด้วย หน้าแรก หน้าแนะนำบริษัท ประวัติความเป็นมา หน้าเกี่ยวกับเรา หน้าบริการของเรา หน้าผลงานของเรา หน้าติดต่อเรา แผนที่บริษัท และหน้าอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

รับทำเว็บไซต์ขายของ

เว็บไซต์ขายของหรือเว็บอีคอมเมิรซ์ สำหรับบุคคลหรือบริษัทที่จะทำธุรกิจออนไลน์ โดยมีหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง เพื่อทำการขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เว็บไซต์ประเภทนี้จะประกอบไปด้วย หน้ารายละเอียดสินค้า หน้าหมวดหมู่สินค้า สามารถตั้งราคาได้ ระบบโปรโมชั่น ระบบสต๊อกสินค้า ระบบจัดส่งสินค้า และระบบจ่ายเงินทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ตัวอย่างเว็บไซต์ประเภทนี้ ได้แก่ เว็บขายเสื้อผ้า เว็บขายอุปกรณ์ดนตรี เว็บขายเครื่องประดับ เว็บขายอุปกรณ์เดินป่า เว็บขายสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ เช่น เว็บขายอุปกรณ์สำหรับเด็ก เว็บขายอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว

เว็บไซต์ประเภทนี้เป็นเว็บไซต์ที่สร้างอย่างง่ายๆ เป็นหน้าที่สรุปรายละเอียดไว้ทั้งหมดในหน้าเดียว ค่าบริการจัดทำเว็บไซต์ประเภทนี้จะมีราคาถูก สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว โดยวัตถุประสงค์ของลูกค้ามักจะใช้เป็นหน้า Landing Page สำหรับการโฆษณาผ่านระบบออนไลน์ เช่น การยิงโฆษณาผ่านกูเกิ้ล (Google) หรือเฟสบุ๊ค (Facebook)

รับทำเว็บไซต์ข่าว

เว็บไซต์ข่าว จะเป็นประเภท เว็บไซต์บทความหลายๆ บทความเรียงกันภายในเว็บไซต์ อาจมีหัวข้อข่าวพาดหัว ข่าวเด่น การแบ่งหมวดหมู่เนื้อหาและการจัดเรียงตามวันเวลาของข่าวนั้นๆ ตัวอย่างเว็บไซต์ประเภทนี้ เช่น เว็บไซต์ข่าวไอที เว็บไซต์ข่าวฟุตบอล เว็บไซต์ข่าวหุ้น เว็บไซต์ข่าวการเมือง เว็บไซต์ข่าวสัตวเลี้ยง เว็บท่องเที่ยว เว็บไซต์ข่าวทั่วไป เป็นต้น

รับทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการ

เว็บไซต์หน่วยงานราชการต่างๆ เช่น เว็บองค์การบริหารส่วนตำบล เว็บองค์การบริหารส่วนจังหวัด เว็บเทศบาล เว็บกรม กอง กระทรวง ของรัฐ เว็บโรงพยาบาล เว็บสถานอนามัยต่างๆ เป็นต้น

รับทำเว็บสถาบันการศึกษา

เว็บไซต์ประเภทนี้จะเป็นเว็บที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น เว็บโรงเรียน เว็บมหาวิทยาลัย เว็บโรงเรียนกวดวิชา เป็นต้น เนื้อหาจะเกี่ยวกับบุคคลากร ผู้สอน วิชา ทุนการศึกษา การวิจัย จัดซื้อจัดจ้าง งานทางสังคม ข่าวสารและกิจกรรม และเนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสถาบันนั้นๆ

รับทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์

เว็บไซต์คอรส์ออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้เรียนสามารถศึกษาเนื้อหาวิชาที่สนใจผ่านทางระบบวิดีโอออนไลน์ ระบบดังกล่าวสามารถที่จะเลือกให้ผู้เรียนสามารถทำแบบทดสอบ และได้รับประกาศนียบัตรหากเรียนจบหลักสูตรได้ มีการกำหนดระบบการเรียนเป็นลำดับขั้นตามความยากง่ายของเนื้อหา เว็บประเภทนี้จะประกอบไปด้วย หน้ารายละเอียดคอร์ส วิดีโอออนไลน์ ตั้งราคาคอร์สออนไลน์ได้ มีระบบชำระเงินทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์เช่นเดียวกัน

ทำเว็บไซต์
ทำเว็บไซต์

ความสามารถเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับเว็บไซต์

ความสามารถเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ขึ้นกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ สามารถแจ้งเพิ่มเติมได้เพื่อให้เราเสนอราคาเพิ่มเติม ดังนี้

 • การรองรับมือถือและแท็บเล็ต (Responsive Web) เพื่อให้การใช้งานผ่านระบบดังกล่าวดูสวยงาม
 • สื่อสังคมออนไลน์หรือโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Line Official, YouTube และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถตอบคำถามหรือข้อสงสัยกับผู้ใช้งานได้ในทันที
 • ระบบวิเคราะห์การใช้งานผู้ใช้งาน โดยจะวิเคราะห์ถึง จำนวนผู้ใช้งานเก่า ใหม่ รายวัน เดือน ปี ผู้ใช้มาจากจังหวัดหรือประเทศใด ระยะเวลาที่เข้าใช้งาน ช่วงเวลาที่เข้าใช้งาน หน้าเว็บที่เข้าใช้งาน พฤติกรรมของผู้ใช้ เช่น Google Analytics, Facebook Analytics เป็นต้น
 • ปรับความเร็วเว็บไซต์ ในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องการปรับความเร็วเว็บไซต์ให้มีความเร็วเพิ่มขึ้น เพื่อให้เกิดความพึงพอใจในการใช้งานทั้งผู้ใช้งานและระบบ Search Engine เช่น Google
 • รับทำ SEO โดยจะทำการวิจัยคีย์เวิร์ดที่สำคัญ วางระบบเนื้อหาและโครงสร้างเว็บไซต์ให้สอดคล้องตามหลักของ SEO

สนใจทำเว็บไซต์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

หลังจากที่ลูกค้าสนใจทำเว็บไซต์และเลือกได้แล้วว่าต้องการทำเว็บไซต์ประเภทใด ขั้นตอนต่อไปก็คือลูกค้าจะต้องเตรียมข้อมูล รูปภาพ สื่อมีเดียต่างๆ ก่อนทำเว็บไซต์ครับ โดยสิ่งที่จะต้องเตรียมมีดังต่อไปนี้

 1. รูปแบบเว็บไซต์ที่ต้องการ ส่วนแรกนี้ลูกค้าจะต้องทำการระบุขอบเขตเว็บไซต์ที่ต้องการครับว่า ต้องการเว็บไซต์รูปแบบใด อาจจะหาเว็บไซต์ที่ชอบเป็นตัวอย่างเพื่อให้สามารถพูดคุยกับทางทีมงานและให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าใปในทิศทางเดียวกัน โดยอาจจะแยกส่วนที่ชอบเป็นส่วนๆ หรือทั้งหน้าก็ได้ครับ ในกรณีที่ต้องการฟังก์ชั่นพิเศษหรือระบบเสริมในเว็บไซต์ หรือความต้องการอื่นๆ เพิ่มเติมก็ให้ทำการรวบรวมไว้ และสามารถแจ้งรายละเอียดในขั้นตอนนี้ครับ
 2. ข้อมูลเนื้อหาของเว็บไซต์ ลูกค้าจะต้องทำการจัดทำเนื้อหาของเว็บไซต์ตามจำนวนหน้าที่ต้องการไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาของบริษัท สินค้า บริการ ช่องทางการติดต่อ เป็นต้น เพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการทำงานครับ
 3. รูปภาพ โลโก้ วิดีโอ ลูกค้าจะต้องทำการจัดเตรียมรูปภาพ โลโก้ วิดีโอ ให้พร้อมใช้งาน หากลูกค้าไม่มีรูปภาพสามารถติดต่อสอบถามทางทีมงานได้ครับ
 4. โดเมนหรือชื่อเว็บไซต์ ให้เราทำการเลือกชื่อโดเมนมา 3-4 ชื่อเว็บไซต์ และทำการแจ้งมายังเราเพื่อทำการตรวจสอบโดเมนดังกล่าวว่าโดเมนหรือชื่อเว็บไซต์ที่เราอยากได้นั้นมีคนใช้ไปแล้วหรือยัง

ราคารับทำเว็บไซต์

สำหรับราคาเว็บไซต์ที่เรารับทำนั้นขึ้นอยู่กับขอบเขตงานและความต้องการของลูกค้าว่าต้องการเว็บไซต์ประเภทใด มีฟังก์ชั่นหรือระบบเสริมในเว็บไซต์พิเศษหรือไม่ ต้องทำการปรับแต่ง เขียนโค้ดเพิ่มเติมหรือไม่ จึงจะสามารถประเมินราคาได้ถูกต้อง

ราคารับทำเว็บไซต์เริ่มต้น อยู่ที่ 15,000 บาท สำหรับหน้าเว็บไซต์จำนวน 5 หน้า โดยราคานี้รวมโดเมนและโฮสติ้ง ระยะเวลา  1 ปี และสอนการใช้งาน 1 วัน ส่วนเพิ่มเติมหากต้องการจำนวนหน้าหรือสินค้าเพิ่มขึ้นก็จะคิดราคาตามจำนวนหน้าและสินค้านั้นๆ ครับ และหากต้องการรูปที่มีลิขสิทธิ์ก็จะคิดราคาที่ 600 บาทต่อรูป

ในกรณีที่ต้องการปรับแต่งหรือเพิ่มเติมฟังก์ชั่นลงในเว็บไซต์ เช่น เพิ่มฟังก์ชั่นล็อกอินผ่าน Facebook บาท ฟังก์ชั่นเว็บไซต์ 2 ภาษา จะคิดราคาเพิ่มเติมตามความยากง่ายของงาน ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท และสำหรับผู้ที่ต้องการให้เขียนธีม WordPress ขึ้นมาโดยเฉพาะไม่ได้ใช้ธีมสำเร็จรูป ราคาเริ่มต้น 100,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นกับงานที่ได้รับ

ปรึกษาด้านเว็บไซต์
ปรึกษาด้านเว็บไซต์

ระยะเวลาทำเว็บไซต์

สำหรับระยะเวลาการจัดทำเว็บไซต์นั้นขึ้นอยู่กับเนื้อหางานที่ได้รับครับ หากงานมีขนาดเล็กจะสามารถทำเสร็จได้ภายใน 1 อาทิตย์ แต่หากงานมีขนาดใหญ่ขึ้นก็อาจจะถึง 3 เดือนขึ้นไป ลูกค้าสามารถแยกทำเป็นเฟสๆ และให้เสนอราคาตามเฟสนั้นๆ ได้ สามารถดูความคืบหน้าของงานแบบออนไลน์ได้และแจ้งแก้ไขได้ในทันทีครับ

การรับประกันผลงานทำเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่จัดทำทุกเว็บไซต์จะมีการรับประกันผลงานการทำเว็บไซต์ตามขอบเขตงานที่ได้รับโดยจะรับประกัน 1 ปี ในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้ขยายขอบเขตการรับประกันหรือต้องการให้ดูแลเว็บไซต์อาจจะต้องคุยเกี่ยวกับรายละเอียดงานที่ต้องการให้ดูแลว่ามีขอบเขตอย่างไร

ฃ้อดีของการจ้างทำเว็บไซต์กับเรา

 1. เว็บไซต์สวยงาม ทันสมัย ตรงกับความต้องการ รองรับการทำงานผ่านมือถือและแท็บเล็ต
 2. เว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ ตรงตามกำหนดเวลา และไม่ทิ้งงาน
 3. ราคาเหมาะสม ไม่แพง ตามปริมาณงานและความยากง่ายของงาน
 4. มีบริการหลังการขาย ทั้งแบบการตอบคำถามผ่านระบบกล่องข้อความ (Chat) โทรศัพท์ (Phone) และสนับสนุนระยะไกล (Remote Support)
 5. มีการสอนวิธีการใช้งานทั้งแบบตัวต่อตัว แบบกลุ่ม ห้องเรียน ผ่านระบบทางไกลต่างๆ ตามต้องการ

ตัวอย่างผลงานรับทำเว็บไซต์

ตัวอย่างรายชื่อเว็บไซต์ที่เราได้รับทำ ปรับปรุง และดูแล ได้แก่ moneyexpo.net, atkitchenmag.com, digitalagemag.com, patsornchaitour.com, todayjob.com, car250.com, srsurgeryreview.com, brightkidspjue.com เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อทีมงาน

ท่านสามารถติดต่อทีมงานเพื่อเข้าไปคุยรายละเอียดการทำเว็บไซต์ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ ดังนี้

 • หน้าติดต่อเรา – https://themevilles.com/contact-us/
 • อีเมล์ – worapong@themevilles.com
 • โทรศัพท์ – 086-785-8514
 • Facebook – https://www.facebook.com/themevilleswordpress
 • Line – https://line.me/R/ti/p/%40qjr5446e

  Contact Us via Line QR code