สอนทำเว็บไซต์
WordPress โดยมืออาชีพ

เลือกวิธีเรียนตามที่คุณต้องการได้เลย

เนื้อหาครบถ้วน

มีวีดีโอทบทวนบทเรียน

CONVERSATION

สอบถามได้ทุกช่องทาง

09-support
แก้ไขปัญหาระยะไกล

เราสอนอะไรบ้าง

เราสอนคอร์ส WordPress และ WooCommerce ตั้งแต่ระดับง่ายจนถึงขั้นผู้เชี่ยวชาญ โดยคอร์สจะเริ่มจากเรียนรู้ว่า WordPress ว่าคืออะไร วิธีการติดตั้งและการใช้งานแบบทั่วไปจนถึงระดับนักพัฒนาโปรแกรมที่ต้องการสร้าง WordPress Theme ขึ้นมาเองใช้งานเอง การแก้ไขหรือโมธีม WordPress การสร้างปลั๊กอิน WordPress และการปรับความเร็วของเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีคอร์สที่เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์อีกด้วย

สอนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress พื้นฐาน

สอนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress พื้นฐาน

คอร์สนี้จะสอน WordPress ตั้งแต่เริ่มทำการติดตั้งโปรแกรม การใช้ข้อมูลตัวอย่าง (Demo) การใส่เนื้อหาต่างๆ การใช้ Page Builder เช่น Gutenberg, Elementor, WP Bakery วิธีการปรับแต่งจนกระทั่งอัพโหลดไฟล์ขึ้นโฮสติ้งและการใช้งานจริง สอนการใช้ปลั๊กอินต่างๆ ที่จำเป็น

สอนทำเว็บไซต์ขายของด้วย WooCommerce

สอนทำเว็บไซต์ขายของด้วย WooCommerce

คอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่สอนทำเว็บไซต์ขายของด้วยการใช้ปลั๊กอิน WooCommerce ที่มีความสามารถในการบริหารจัดการสินค้า ตั้งราคา ระบบจัดส่ง ระบบชำระเงิน รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ และการวัดประสิทธภาพการทำงานของร้านค้า

ปรับแต่งความเร็ว WordPress

สอนปรับแต่งความเร็ว WordPress

คอร์สนี้จะแนะนำวิธีการปรับความเร็วเว็บไซต์ทั้งระบบ ตั้งแต่การเลือกโฮสติ้ง ธีมเวิร์ดเพรสและปลั๊กอิน การปรับแต่งในส่วนของ CSS และ JavaScript/JQuery การปรับแต่งรูปภาพและวิดีโอ การใช้ Content Delivery Network (CDN) และเทคนิคการเพิ่มความเร็วอื่นๆ

สอนเขียนธีม WordPress

สอนเขียนธีม WordPress

คอร์สนี้จะสอนถึงภาพรวมโครงสร้างการทำงานของ WordPress ฟังก์ชั่นที่ใช้ในการเขียนโค้ดต่างๆ เทคนิคการเขียนธีม WordPress วิธีการใช้เครื่องมือพิเศษในการเขียนธีมให้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เช่น Metabox, Advance Custom Fields, Kirki, Redux

สอนโมธีม WordPress

สอนโมธีม WordPress

คอร์สนี้จะสอนถึงวิธีการโมธีมด้วย Child Theme สอนการเขียน Shortcode การสร้างเทมเพลตต่างๆ  เพื่อทำให้การแก้ไขธีมมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สอนทำปลั๊กอิน WordPress

สอนทำปลั๊กอิน WordPress

คอร์สนี้จะสอนถึงวิธีและขั้นตอนการสร้างปลั๊กอินสำหรับใช้งาน โดยจะสอนถึงแนวคิด วิธีการออกแบบ ฟังก์ชั่นเฉพาะสำหรับการใช้งานของปลั๊กอิน พร้อมตัวอย่างการสร้างปลั๊กอิน

ดีมากครับ แนะนำผู้ที่เริ่มต้นใหม่เรียนคอร์สนี้ ไม่เพียงเนื้อหาเข้าใจได้ไม่ยาก แต่ตัวผู้สอนยังใส่ใจและมาให้คำแนะนำเพิ่มเติม เมื่อมีข้อสงสัย ขอบคุณผู้สอนสำหรับคำแนะนำและความช่วยเหลือครับ ^ ^
Treeboon Sookratree
อาจารย์ดูแลดีมากครับ เรียนผ่านมาเป็นปี ยังดูแลดีเหมือนเดิมขอบพระคุณมากๆคร้าบ
Biggie indy
ให้คำปรึกษาดีมาก สอบถามได้ตลอด ไม่เข้าใจตรงไหนอาจารย์รีโมทมาทำให้ดูทันทีครับ
เนท โอเค ฮุค
เนื้อหาละเอียด และ ช่วยเหลือหลังการสอนดีมากๆครับ
Krit Kiattisaksri
สามารถนำไปต่อยอด สร้างเว็บขายของได้จริงครับ
Teerapas lertrattanaporn
คุณครูใจดีค่ะ ช่วยสอนและให้คำปรึกษาตลอด สงสัยอะไรก็ถามได้โดยตรงเลย ทำให้เข้าใจบทเรียนมากขึ้นค่ะ
Tamonwan Techasriamornrat
สุดยอดเลยค่ะเรียนไปทำไป มีอาจารย์คอยให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาให้ตลอด อย่างนี้ขอสะสมทุกคอร์สดีๆของอาจารย์เลยค่ะ
Sunee Pianngam
Contact Us via Line QR code